sua may giat quan 3

Chuyên sửa máy giặt Sanyo bị kêu

Máy giặt Sanyo bị kêu là dấu hiệu cho biết thiết bị của bạn đã bị hư hỏng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trung tâm sửa máy giặt quận 3 chia sẽ cho bạn vài phương pháp sửa máy giặt Sanyo bị kêu. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời do liên quan đến kỹ thuật bên trong máy, nếu bạn muốn khắc phục triệt để hoàn toàn vui lòng liên hệ 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm : Bí quyết giặt quần áo hiệu quả với máy giặt

sua-may-giat-quan-3

1.Máy giặt không cấp đủ nước

Nguyên nhân: Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Khắc phục: Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

2.Máy giặt bị khô dầu do lâu ngày không hoạt động

Nguyên nhân: Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Khắc phục: Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

3.Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Nguyên nhân: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Cách khắc phục: là chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

4.Vị trí đặt máy giặt bị lệch

Nguyên nhân: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tình trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Cách khắc phục: là bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

Trên đây là những trường hợp điển hình về việc máy giặt bị kêu khi hoạt động, còn những nguyên nhân tiềm ẩn bên trong cần phải có thợ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra mới có thể chẩn đoán chính xác.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 3
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012